Phát triển công tác giáo dục trong tình hình mới - Nguyễn Văn Huê, đại biểu Thanh Hóa; Nguyễn Văn Huê, đại biểu Thanh Hóa
Trình bày tội ác của Mỹ đối với ngành giáo dục và những thành tựu của Thanh Hóa. Nhiệm vụ của ngành giáo dục trong tình hình mới: tăng cường đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh, đẩy mạnh cải tiến việc giảng dạy và học tập...