Phát triển một nguồn phân bón và một nguồn thức ăn mới cho việc chăn nuôi gia súc - Nguyễn Sơn Hà, đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Sơn Hà, đại biểu Hải Phòng
Trình bày những khó khăn trong sản xuất nông nghiệp do thiếu phân bón. Khẳng định hạt lai có thể làm thức ăn cho người và trong chăn nuôi. Kiến nghị mở rộng trồng các cây dầu chầu, dầu lai, dầu sở...ở nông thôn