Vạch trần tội ác của đế quốc Mỹ bắn phá các trường học - Trần Văn Đệ, đại biểu Hà Tĩnh; Trần Văn Đệ, đại biểu Hà Tĩnh
Tố cáo tội ác của đế quốc Mỹ bắn phá các trường học và những thiệt hại về người và tài sản của nhân dân ta. Những thành tựu đạt được trong giáo dục nhờ thực hiện Hội giảng đông xuân chống Mỹ