Công nghiệp địa phương phục vụ nông nghiệp trong tình hình cả nước có chiến tranh - Nguyễn Bá Diện, đại biểu Thái Bình; Nguyễn Bá Diện, đại biểu Thái Bình
Trình bày về yêu cầu mới trong nông nghiệp, những thành tựu đạt được trong việc gắn chặt công nghiệp phục vụ phát triển nông nghiệp ở Thái Bình. Đề xuất một số kiến nghị: trang bị nhà máy cơ khí 500 tấn cắt/gọt một năm ở Thái Bình, trang bị máy nông nghiệp nhỏ...