Tố cáo giặc Mỹ dùng hơi độc, chất độc hóa học tàn sát đồng bào ta ở miền Nam - Hồ Đắc Di, đại biểu Hà Nội; Hồ Đắc Di, đại biểu Hà Nội
Tố cáo giặc Mỹ dùng hơi độc, chất độc hóa học tàn sát đồng bào ta ở miền Nam và sự phản đối của dư luận thế giới. Khẳng định niềm tin vào tương lai thắng lợi của đất nước