Giải quyết tốt vấn đề sản xuất, thu mua, phân phối thực phẩm, bảo đảm nhu cầu của sản xuất, chiến đấu và bồi dưỡng sức dân trong tình hình hiện nay - Nguyễn Văn Cái, đại biểu Bến Tre; Nguyễn Văn Cái, đại biểu Bến Tre
Trình bày tình hình những tháng đầu năm 1965 của đất nước. Những khó khăn trong vấn đề sản xuất thực phẩm và đề xuất một số kiến nghị cải thiện: tăng cường sản xuất và cung cấp rau các loại, phát triển mạnh mẽ việc chăn nuôi cá...