Phát triển và cải tiến nghề nuôi ong mật ở nước ta là thiết thực góp phần đánh thắng giặc Mỹ xâm lược - Trần Vĩnh Bảo, đại biểu Hưng Yên; Trần Vĩnh Bảo, đại biểu Hưng Yên
Trình bày về lợi ích của việc nuôi ong và những kết quả đạt được trong việc nuôi ong. Đề xuất một số kiến nghị: coi nghề nuôi ong là ngành chính thức kinh doanh trong Kế hoạch nhà nước, khuyến khích trồng cây và bảo vệ cây ăn quả...