Nhân dân Đông dương đoàn kết chiến đấu chống đế quốc Mỹ xâm lược - Hoàng Minh Giám, đại biểu Hà Tây; Hoàng Minh Giám, đại biểu Hà Tây
Trình bày về âm mưu và tội ác của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam. Những thành tựu đạt được trong đấu tranh chống Mỹ cùng tay sai của nhân dân 3 nước Đông Dương và sự đoàn kết của 3 nước.