Phong trào ủng hộ rộng lớn của nhân dân thế giới đối với cuộc đấu tranh chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta - Trần Danh Tuyên, đại biểu Hải Phòng; Trần Danh Tuyên, đại biểu Hải Phòng
Trình bày phong trào ủng hộ rộng lớn của nhân dân thế giới đối với cuộc đấu tranh chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta. Những thắng lợi của Hội nghị nhân dân 3 châu về vấn đề Việt Nam. Khẳng định quyết tâm kháng chiến chống Mỹ thống nhất đất nước