Sự ủng hộ và giúp đỡ của nhân dân và Chính phủ các nước xã hội chủ nghĩa cho cuộc đấu tranh chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta - Nguyễn Văn Phát, đại biểu Vĩnh Long; Nguyễn Văn Phát, đại biểu Vĩnh Long
Trình bày sự ủng hộ và giúp đỡ của nhân dân và Chính phủ các nước xã hội chủ nghĩa: Trung Quốc, Liên xô, Cu ba... cho cuộc đấu tranh chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta. Niềm tin vào thắng lợi kháng chiến trong tương lai