Dù phải hy sinh gian khổ đến thế nào, người tín đồ Cao đài cũng quyết tâm đánh thắng giặc Mỹ xâm lược - Hoàng Minh Viễn, đại biểu Hà Nội; Hoàng Minh Viễn, đại biểu Hà Nội
Trình bày tội ác của Mỹ đối với nhân dân cả nước nói chung và đạo Cao đài nói riêng. Những thắng lợi của nhân dân ta trong kháng chiến chống Mỹ. Khẳng định quyết tâm kháng chiến chống Mỹ thống nhất đất nước