Đoàn kết các đạo giáo ở miền nam để chống Mỹ, cứu nước - Huỳnh Văn Trí, đại biểu Hà Nội; Huỳnh Văn Trí, đại biểu Hà Nội
Trình bày tội ác và thủ đoạn của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam đặc biệt là sự đàn áp các tôn giáo. Những đóng góp của tín đồ các tôn giáo trong đấu tranh chống Mỹ. Khẳng định quyết tâm đoàn kết kháng chiến chống Mỹ và niềm tin vào tương lai