Lập trường 4 điểm là quyền bất khả xâm phạm của nhân dân Việt Nam ta - Lê Văn Hiến, đại biểu Quảng Nam; Lê Văn Hiến, đại biểu Quảng Nam
Trình bày về tình hình những tháng đầu năm 1965 - hoàn cảnh của việc đưa ra lập trường 4 điểm. Tội ác và thủ đoạn của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam. Kiến nghị khẳng định sự hoàn toàn nhất trí của Quốc hội, nhân dân Việt Nam về mục tiêu kháng chiến chống Mỹ