Không ngừng củng cố địa vị của Mặt trận dân tộc giải phóng miền nam Việt Nam là người đại diện chân chính duy nhất của nhân dân miền Nam - Trần Công Tường, đại biểu Gò Công; Trần Công Tường, đại biểu Gò Công
Trình bày tội ác của đế quốc Mỹ và tay sai trong chiến tranh Việt Nam. Phân tích chứng minh cho quan điểm: phải không ngừng củng cố Mặt trận dân tộc giải phóng miền nam Việt Nam là người đại diện chân chính duy nhất của nhân dân miền Nam