Lên án tội ác của đế quốc Mỹ và tay sai đối với đồng bào Tây Nguyên - Nay Phin, đại biểu Pleiku; Nay Phin, đại biểu Pleiku
Lên án tội ác của đế quốc Mỹ và tay sai đối với đồng bào Tây Nguyên trong chiến tranh. Khẳng định quyết tâm kháng chiến chống Mỹ thành công, thống nhất đất nước của nhân dân Tây Nguyên