Phong trào phụ nữ miền Nam - Lê thị Xuyến, đại biểu Quảng Nam; Lê thị Xuyến, đại biểu Quảng Nam
Trình bày những tội ác của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam. Những đóng góp của phụ nữ miền Nam trong chiến đấu và sản xuất. Quyết tâm kháng chiến chống Mỹ thành công, thống nhất đất nước của phụ nữ