Điểm 3 trong lập trường 4 điểm của Quốc hội và Chính phủ ta - Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Phú Thọ; Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Phú Thọ
Trình bày về điểm 3 trong lập trường 4 điểm của Quốc hội và Chính phủ ta: công việc miền Nam do nhân dân miền Nam tự giải quyết theo cương lĩnh của Mặt trận giải phóng dân tộc miền Nam, không có sự can thiệp của nước ngoài