Phong trào đấu tranh của các thành thị miền Nam, Việt Nam - Phạm Ngọc Thạch, đại biểu Hải Dương; Phạm Ngọc Thạch, đại biểu Hải Dương
Trình bày những tội ác của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam và thành tựu trong phong trào đấu tranh của các thành thị miền Nam. Khẳng định quyết tâm xây dựng xã hội chủ nghĩa ở miền Bắc và kháng chiến chống Mỹ ở miền Nam thành công