Chiến tranh tiêu thổ của Mỹ ở miền Nam, Việt Nam - Nguyễn Văn Hưởng, đại biểu Long Xuyên; Nguyễn Văn Hưởng, đại biểu Long Xuyên
Trình bày về tội ác và thủ đoạn của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam và sự lên án của nhân dân Mỹ và thế giới về cuộc chiến tranh phi nghĩa này. Kêu gọi sự ủng hộ của trí thức miền Nam trong kháng chiến chống Mỹ và niềm tin thắng lợi trong tương lai