Những sự đổi mới của dân tộc Mèo trong phong trào vừa sản xuất vừa chiến đấu - Sùng-seo Pờ-La, đại biểu Lào Cai; Sùng-seo Pờ-La, đại biểu Lào Cai
Trình bày những đổi mới của dân tộc Mèo trong phong trào vừa sản xuất vừa chiến đấu. Khẳng định quyết tâm vận động mọi người tham gia hăng hái sản xuất và chiến đấu chống Mỹ