Tình hình sân khấu trong thời gian vừa qua, đặc biệt là sân khấu ca kịch dân tộc - Phan Văn Hai tức Ba Du, đại biểu Quảng Bình; Phan Văn Hai tức Ba Du, đại biểu Quảng Bình
Trình bày những thành tựu và thiếu sót trong hoạt động sân khấu, đặc biệt là sân khấu ca kịch dân tộc. Đề xuất một số kiến nghị cải thiện: chấn chỉnh tổ chức, nâng cao trình độ chính trị, lý luận và nghiệp vụ...