Tố cáo tội ác của đế quốc Mỹ tàn sát đồng bào công giáo - Hồ Thành Biên, đại biểu Hà Nội; Hồ Thành Biên, đại biểu Hà Nội
Trình bày những tội ác và thủ đoạn của Mỹ trong tàn sát đồng bào Công giáo, Phật giáo, Cao Đài, Hòa hảo. Kêu gọi các tôn giáo cùng nhau đoàn kết chống Mỹ, quyết tâm kháng chiến thành công của tín đồ Công giáo