Tình hình chiến đấu và sản xuất của quân và dân Lai Châu trong năm qua - Lâm Sung, đại biểu Lai Châu; Lâm Sung, đại biểu Lai Châu
Trình bày điều kiện tự nhiên và xã hội của Lai Châu. Tội ác của Mỹ trong chiến tranh ở Việt Nam và những thắng lợi của nhân dân Lai Châu trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp...và chiến đấu