Một năm sản xuất và chiến đấu chống đế quốc Mỹ xâm lược của nhà máy điện Vinh - Đậu Đình Viện, đại biểu Nghệ An; Đậu Đình Viện, đại biểu Nghệ An
Trình bày những khó khăn do chiến tranh và thành tựu trong sản xuất của nhà máy điện Vinh. Quyết tâm đánh thắng đế quốc Mỹ xâm lược, thống nhất đất nước