Vấn đề chăn nuôi ở Hà Bắc - Vũ Thị Ngọc Trâm, đại biểu Hà Bắc; Vũ Thị Ngọc Trâm, đại biểu Hà Bắc
Trình bày những thành tựu trong chăn nuôi của Hà Bắc và thực trạng bệnh dịch trong chăn nuôi. Đề xuất một số kiến nghị khắc phục bệnh dịch: tăng cường lực lượng cán bộ thú y, phối hợp cán bộ thú y tỉnh, huyện và xã phòng dịch bệnh...