Phong trào ba đảm đang - Phạm Thị Vách, đại biểu Hưng Yên; Phạm Thị Vách, đại biểu Hưng Yên
Trình bày những thành tựu trong chiến đấu, sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi của phụ nữ Hưng Yên. Quyết tâm kháng chiến chống Mỹ thành công, thống nhất đất nước