Ba cuộc cách mạng và những thắng lợi vê sản xuất và chiến đấu - Nguyễn Thành Đô, đại biểu Yên Bái; Nguyễn Thành Đô, đại biểu Yên Bái
Trình bày những thành tựu đạt được trong thực hiện 3 cuộc cách mạng: cách mạng về quan hệ sản xuất, cách mạng kỹ thuật, cách mạng văn hóa tư tưởng. Những thắng lợi trong chiến đấu, sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, thủ công nghiệp...