Xây dựng đội Thanh niên xung phong chống Mỹ tại cơ sở - Trương Thị Tần, đại biểu Thái Bình; Trương Thị Tần, đại biểu Thái Bình
Trình bày những thành tựu trong xây dựng đội Thanh niên xung phong chống Mỹ tại cơ sở. Những nguyên nhân dẫn đến thành tựu của nữ thanh niên có con mọn trong kháng chiến: tổ chức nhà giữ trẻ, giác ngộ tư tưởng...