Vận động cải tiến quản lý hợp tác xã, cải tiến kỹ thuật, phát triển sản xuất nông nghiệp lần thứ 2 - Vũ Huy Hiền, đại biểu Nam Hà; Vũ Huy Hiền, đại biểu Nam Hà
Trình bày những thành tựu đạt được trong sản xuất nông nghiệp nhờ cải tiến quản lý hợp tác xã, cải tiến kỹ thuật. Những bài học kinh nghiệm rút ra và đề xuất một số kiến nghị cải thiện: tích cực cung cấp than cho nông thôn, tăng cường huấn luyện về mọi mặt...