Đẩy mạnh phát triển nông nghiệp - Vũ Công Hoan,đại biểu Quảng Ninh; Vũ Công Hoan,đại biểu Quảng Ninh
Trình bày những thành tựu và những khó khăn trong sản xuất nông nghiệp của Ninh Bình. Những vấn đề lớn cần giải quyết để phát triển nông nghiệp: giáo dục tư tưởng, quản lý và sử dụng hợp lý hơn sức lao động... Những bài học kinh nghiệm rút ra...