Vấn đề lâm nghiệp - Nguyễn Đình Ngữ, đại biểu Quảng Ninh; Nguyễn Đình Ngữ, đại biểu Quảng Ninh
Trình bày những thành tựu trong sản xuất và chiến đấu của công nhân trồng rừng. Đề xuất một số kiến về việc đẩy mạnh trồng rừng hoàn thành vượt mức Kế hoạch nhà nước, quan tâm đúng mức bảo vệ rừng kết hợp khai thác phục vụ trước mắt