Lên án giặc Mỹ tan sát đồng bào các tôn giáo và bày tỏ quyết tâm chống Mỹ, cứu nước của đồng bào theo đạo Tin Lành - Bùi Hoành Thử đại biểu Thái Bình; Bùi Hoành Thử đại biểu Thái Bình
Trình bày tội ác tàn sát đồng bào các tôn giáo của đế quốc Mỹ. Quyết tâm chống Mỹ, cứu nước và niềm tin vào tương lai thống nhất đất nước, xây dựng thành công xã hội chủ nghĩa của đồng bào Tin Lành.