Đào tạo tại chức cán bộ đại học nông nghiệp trong thời chiến - Ưng Định, đại biểu Thanh Hóa; Ưng Định, đại biểu Thanh Hóa
Trình bày những thành tựu và những khó khăn trong đào tạo tại chức cán bộ đại học nông nghiệp trong thời chiến. Nhiệm vụ đẩy mạnh mọi hình thức đào tạo cán bộ trong thời gian tới