Anh chị em văn nghệ sĩ với cuộc chiến đấu chống Mỹ, cứu nước - Nguyễn Đình Thi, đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Đình Thi, đại biểu Hải Phòng
Trình bày những đóng góp, hoạt động và những khó khăn của văn nghệ sĩ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Nhiệm vụ của ngành văn học, nghệ thuật trong thời gian tới: nghiên cứu cơ bản xây dựng vững chắc nền văn hóa dân tộc, khôi phục các công trình văn hóa dân tộc...