Cách mạng khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp - Lương Định Của, đại biểu Hải Dương; Lương Định Của, đại biểu Hải Dương
Trình bày những thành tựu trong sản xuất nông nghiệp. Những vấn đề cơ bản thúc đẩy cuộc cách mạng kỹ thuật: chế độ sản xuất xác đáng, xây dựng quy trình và tiêu chuẩn kỹ thuật cho từng loại cây trồng và từng loại gia súc, cần có lịch canh tác...