Sản xuất, chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu và chiến thắng giặc Mỹ xâm lược của nhân dân tỉnh Lào Cai - Hoàng Khải Luận, đại biểu Lào Cai; Hoàng Khải Luận, đại biểu Lào Cai
Trình bày những thành tựu trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, thủy lợi... và chiến đấu của nhân dân tỉnh Lào Cai. Khẳng định quyết tâm thực hiện tốt kế hoạch 2 năm 1966-1967 và kháng chiến chống Mỹ thắng lợi