Công tác đông y trong thời chiến - Đặng Văn Cáp, đại biểu Thanh Hóa; Đặng Văn Cáp, đại biểu Thanh Hóa
Trình bày những thành tựu đạt được và những khó khăn trong công tác đông y trong thời chiến: thường xuyên thiếu thuốc, chưa chấp hành đúng chỉ thị của Đảng và Chính phủ nên công tác kết hợp đông và tây y chưa đạt kết quả tốt