Cần quan tâm hơn nữa đến đời sống văn hóa, văn nghệ của các dân tộc thiểu số trong giai đoạn chống Mỹ, cứu nước - Nông Quốc Chấn, đại biểu Bắc Thái; Nông Quốc Chấn, đại biểu Bắc Thái
Trình bày những thành tựu đạt được trong hoạt động văn hóa, văn nghệ của các dân tộc thiểu số trong giai đoạn chống Mỹ, cứu nước. Nhiệm vụ của công tác văn hóa văn nghệ trong thời gian tới: tăng cường giáo dục chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa xã hội, xây dựng phong trào học văn hóa bằng chữ dân tộc và chữ phổ thông...