Những thắng lợi qua một năm sản xuất và chiến đấu chống chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ xâm lược ở khu tự trị Tây bắc - Cầm Liên, đại biểu Sơn La; Cầm Liên, đại biểu Sơn La
Trình bày những thành tựu trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, giao thông...và chiến đấu của nhân dân khu tự trị Tây Bắc trong kháng chiến chống Mỹ. Đề xuất một số kiến nghị với Chính phủ: quan tâm giúp các tỉnh trong khu về lương thực, giao thông, nhân lực...