Phát triển sản xuất nông nghiệp năm 1965 của nhân dân Vĩnh Linh trong hoàn cảnh vừa sản xuất vừa chiến đấu - Dương Tốn, đại biểu Vĩnh Linh; Dương Tốn, đại biểu Vĩnh Linh
Trình bày tội ác của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam và những thắng lợi của nhân dân Vĩnh Linh trong sản xuất nông nghiệp. Những nhận định rút ra: ruộng của Vĩnh Linh còn khả năng thâm canh tăng năng suất rất lớn, để phát triển sản xuất cần tăng cường giáo dục tư tưởng...