Vừa sản xuất, vừa chiến đấu - Phạm Xuân Quảng, đại biểu Quảng Bình; Phạm Xuân Quảng, đại biểu Quảng Bình
Trình bày những tội ác của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam và những tấm gương anh hùng cách mạng, những thắng lợi của nhân dân ta trong sản xuất và chiến đấu. Quyết tâm ra sức thi đua phong trào chống Mỹ cứu nước