Sản xuất nông nghiệp bảo đảm lương thực trong hoàn cảnh có chiến tranh, để chiến đấu thắng lợi - Nguyễn Văn Minh, đại biểu Hà Tĩnh; Nguyễn Văn Minh, đại biểu Hà Tĩnh
Trình bày những thành tựu đạt được trong sản xuất nông nghiệp và chiến đấu chống Mỹ của Hà Tĩnh. Khẳng định quyết tâm đoàn kết kháng chiến chống Mỹ thắng lợi, thống nhất đất nước