Một năm sản xuất và chiến đấu chống đế quốc Mỹ phá hoại và xâm lược - Hoàng Công Tựu, đại biểu Nghệ An; Hoàng Công Tựu, đại biểu Nghệ An
Trình bày những thành tựu đạt được trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, giao thông vận tải... Những điều rút ra sau một năm sản xuất và chiến đấu: đường lối và chủ trương của Đảng, Nhà nước là hoàn toàn đúng, càng chiến đấu chống Mỹ càng tỏ rõ nhân dân ta rất anh hùng...