Về phong trào 3 đảm đang - Nguyễn Thị Thập, đại biểu Mỹ Tho; Nguyễn Thị Thập, đại biểu Mỹ Tho
Trình bày những thành tựu đạt được trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, bưu điện... của lao động phụ nữ. Những tấm gương phụ nữ tiêu biểu trong chiến đấu và sản xuất ở các ngành. Quyết tâm của phụ nữ miền Bắc trong kháng chiến và sản xuất