Thời vụ nông nghiệp - Nguyễn Xiển, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Xiển, đại biểu Hà Nội
Phân tích những điểm thuận lợi và những bất cập, khó khăn trong sản xuất nông nghiệp vào các vụ. Đề nghị một số kiến nghị: rút kinh nghiệm về vụ chiêm, tuyên truyền về dương lịch và thời vụ theo dương lịch...