Một số ý kiến và nhận định về hành động vô nhân đạo của đế quốc Mỹ đối với đồng bào ta - Trần Hữu Tước, đại biểu Thanh Hóa; Trần Hữu Tước, đại biểu Thanh Hóa
Tố cáo những tội ác và thủ đoạn của Mỹ trong chiến tranh xâm lược ở hai miền Nam Bắc. Phân tích những nguyên nhân của việc tái diễn chiến tranh ở Việt Nam. Niềm tin vào tương lai độc lập dân tộc, thống nhất đất nước