Công tác lưu thông phân phối ở miền Bắc qua một năm vừa sản xuất vừa chiến đấu và những vấn đề cần giải quyết trong năm 1966 - Nguyễn Thanh Bình, đại biểu Hà Bắc; Nguyễn Thanh Bình, đại biểu Hà Bắc
Trình bày những khó khăn trong giao thông vận tải. Những hạn chế và những thành tựu của các ngành Tài chính và Thương nghiệp: mở rộng thị trường địa phương, ổn định thị trường, tăng cường dự trữ về vật tư và hành hóa cần thiết... Đề xuất một số kiến nghị cải thiện