Tình hình công nghiệp nhẹ ở miền Bắc nước ta - Kha Vạng Cân, đại biểu Nam Hà; Kha Vạng Cân, đại biểu Nam Hà
Trình bày tình hình công nghiệp nhẹ miền Bắc nước ta trước năm 1965; những thành tựu đạt được trong công nghiệp nhẹ sau khi thực hiện kế hoạch 5 năm lần thứ nhất; phương hướng của ngành công nghiệp nhẹ trong hai năm 1966-1967