Phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần tự lực cánh sinh, đẩy mạnh phát triển sản xuất nông nghiệp để chống Mỹ, cứu nước - Lê Quý Quỳnh, đại biểu Hưng Yên; Lê Quý Quỳnh, đại biểu Hưng Yên
Trình bày những thành tựu đạt được và những nhược điểm, thiếu sót trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, thủ công nghiệp... của Hưng Yên sau khi thực hiện kế hoạch 5 năm lần thứ nhất. Những công tác cần thực hiện tốt nhằm phát triển nông nghiệp đảm bảo chiến đấu: trang bị cơ khí nhỏ cho hợp tác xã nông nghiệp, cải tạo đất, tăng cường phân bón...