Toàn dân ta quyết tâm đánh thắng giặc Mỹ trên mặt trận giao thông vận tải - Phan Trọng Tuệ, đại biểu Hà Tây; Phan Trọng Tuệ, đại biểu Hà Tây
Trình bày những thành tựu trong giao thông vận tải: áp dụng khoa học kỹ thuật, cơ sở vật chất, công tác vận tải, đội ngũ cán bộ và công nhân. Những nguyên nhân chủ yếu đạt được thành tựu: đường lối chủ trương sáng suốt, viện trợ của các nước xã hội chủ nghĩa...